“Tôi không hạnh phúc, tôi không cảm thấy vui với những việc mình làm. Tôi không có kế hoạch nào để thực hiện, đích nào đi, mục tiêu nào để đạt được.

Tôi giết thời gian bằng những tin tức lá cải, những lần tụ họp ăn uống với bạn bè, những lần vung tay mua sắm mà sau tất cả, tôi thấy lòng chán ngán. Từng phút giây trôi qua của cuộc đời tôi cảm thấy trống rỗng vô cùng. Tôi không đau khổ, không buồn bã, cũng không vui vẻ, không hào hứng.

Tôi biết thời gian đang trôi qua một cách vô nghĩa nhưng tôi phải làm gì bây giờ ?”

Là bạn lúc này ?

Đi đâu bây giờ ?

Bạn có thấy quen trong dòng tâm sự trên? Bắt gặp hình ảnh chính mình đâu đó? Tuổi trẻ là tuổi đẹp nhất và nhiều sức mạnh nhất, đừng để nó lãng phí theo những tháng ngày vô vị, trống rỗng không mục tiêu phấn đấu của bạn! Hãy cùng INCLASS bắt đầu một mục tiêu lớn cho cuộc đời bạn ngay hôm nay với khoá học “Học cách đặt mục tiêu cấp tốc” – Tất tần tật những điều bạn cần làm để đặt và thực hiện mục tiêu cho mình.

“Chúng ta được tạo ra để chinh phục môi trường, giải quyết rắc rối, đạt được mục tiêu, và chúng ta không tìm được sự thỏa mãn thực sự hay hạnh phúc trong đời nếu không có trở ngại để chinh phục và mục tiêu để vươn tới”.

Một sức khoẻ tốt, một quỹ thời gian rảnh, một lòng nhiệt thành sẵn sàng thất bại của tuổi trẻ - Bạn đang có những gì cần thiết để bắt đầu lại ngay hôm nay. Tham gia ngay cùng INCLASS.VN trong khoá học Học cách đặt mục tiêu cấp tốc để:

LỢI ÍCH KHOÁ HỌC


  • Hiểu rõ hơn về mục tiêu cuộc đời bạn, giúp bạn có động lực để đề ra mục tiêu.
  • Hiểu như thế nào là mục tiêu đúng, những mục tiêu sai đưa bạn đến thất bại như thế nào. Ví dụ thực tiễn.
  • Video truyền cảm hứng cho bạn
  • Cách lập kế hoạch từ những mục tiêu ngắn hạn, dài hạn của bạn
  • Học được phương pháp đặt mục tiêu theo mô hình SMART

INCLASS.VN - Nền tảng học online MIỄN PHÍ cho tất cả mọi người

Học online 100%
Đăng ký học mọi lúc, mọi nơi
Hoàn toàn miễn phí

Xem thử bài học (bài 1):

Đã sẵn sàng tham gia cùng 1000+ học viên khác?

Hoặc đăng nhập bằng tài khoản Facebook

Đăng nhập bằng facebook