“Giáo dục một người là đào luyện cho họ có thể đối đầu với mọi hoàn cảnh”.

Xin chào các học viên của INCLASS.VN,

Thật tuyệt vời vì chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ đầy hấp dẫn thú vị, đến nỗi mà thật khó hình dung ra được nếu không có Internet, làm thế nào người ta kết bạn, thoát khỏi nỗi cô đơn hay trau dồi những kỹ năng mình còn thiếu sót.

Và thật tuyệt vời nếu có một nơi tất cả chúng ta có thể học tập, trao đổi lý tưởng sống, mục tiêu với nhau mà không gặp bất cứ rào cản nào về thời gian, không gian, tài chính, vị trí địa lý như ở thế giới Internet.

INCLASS.VN ra đời dựa trên những ý tưởng đó.

Là website học online đa dạng các kỹ năng, INCLASS.VN hướng đến một e-learning hoàn chỉnh cho người Việt nâng cấp và phát triển bản thân mỗi ngày. Với chủ đề đào tạo đa dạng: phát triển cá nhân, nuôi dạy con, định hướng nghề nghiệp, kỹ năng sống, INCLASS.VN mong muốn đây sẽ là hành trang vững chắc giúp bạn tự tin xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống, hiện thực hoá ước mơ từ sâu thẳm trái tim mình.

INCLASS.VN – Website học online hàng đầu Việt Nam

Phương thức đào tạo

INCLASS.VN có đội ngũ biên soạn nội dung khoá học và hợp tác với các giảng viên, chuyên gia, có thâm niên trong ngành, đảm bảo chất lượng các khoá học, đem lại tư duy tích cực và hành động thay đổi cụ thể cho người học.

INCLASS.VN ứng dụng công nghệ vào phát triển nền tảng học tập toàn diện cho học viên, ngoài trải nghiệm xem video các bài học hữu ích còn có chức năng làm bài tập, tốt nghiệp, thảo luận, công cụ hỗ trợ học tập khoa học.

Phương pháp học online 100% chỉ cần có kết nối Internet mở ra cơ hội học tập cho tất cả mọi người, không giới hạn không gian và thời gian cũng như chi phí.

Bạn đã sẵn sàng?
Tham gia cùng các học viên khác trên INCLASS.VN ngay hôm nay!

Đối tác

Những nhà tài trợ đồng hành cùng bạn